0

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Tiếng Việt
English
Cách gia tăng diện tích cho căn bếp nhỏ
04 tháng 01 2022

Cách gia tăng diện tích cho căn bếp nhỏ

Tận dụng không gian nhà bếp và sắp xếp một cách thông minh sẽ giúp bạn gia tăng diện tích, góp phần giảm căng thẳng cuộc sống.

Dưới đây là những cách giúp căn bếp nhỏ gia tăng diện tích, thuận tiện khi sử dụng.

Tận dụng không gian dưới bồn rửa

Bạn có thể sử dụng không gian dưới bồn rửa để gắn một giá đựng đồ nhiều tầng. Với cách này, bạn sẽ “giải phóng” diện tích trên bồn bếp đang bị chiếm bởi nhiều loại chai như nước lau kính, lau sàn, nước rửa bát…
Cach gia tang dien tich cho can bep nho hinh anh 1
Đặt một chiếc giá dưới gầm bếp giúp tiết kiệm diện tích khu bếp.

Ngoài ra, lựa chọn một chiếc máy lọc nước gầm bếp cũng là cách sắp xếp đồ thông minh. Thay vì một chiếc máy chiếm diện tích đáng kể trong căn bếp thì nó đã được ẩn nấp trong bồn rửa. Hệ thống sẽ kết nối với một vòi nước trên bồn, để bạn có thể sử dụng nguồn nước tinh khiết phục vụ cho nhu cầu ăn uống trực tiếp, nấu nướng, ngâm rửa rau củ.

Lựa chọn đồ nhỏ gọn thông minh

Nếu đồ đạc cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thì lựa chọn những đồ gia dụng nhỏ gọn, thông minh không chỉ đáp ứng đủ đầy sự tiện nghi, mà còn tiết kiệm được nhiều không gian cho căn bếp. Đồ gia dụng được thiết kế tối giản, đồng thời đóng vai trò trang trí là gợi ý thú vị.

Mua sắm các đồ dùng nhỏ gọn là bí quyết tiết kiệm diện tích căn bếp.

Điển hình như chiếc máy lọc nước đặt trên mặt quầy bar của căn nhà ở Hà Nội. Thoạt nhìn, không ai nhận ra đây là một thiết bị gia dụng bởi thiết kế nhỏ gọn, sang trọng nhờ hệ thống lõi lọc Hàn Quốc nguyên khối.
Bên cạnh đó, sản phẩm còn được thiết kế với gam màu tối giản, đồng bộ với nội thất chung của căn bếp, giúp không gian chỉ tầm hơn 10 m2 trở nên gọn gàng, không rườm rà dù vẫn đầy đủ tiện nghi.
Giá treo tường

Bạn có thể “hô biến” căn bếp tiện lợi và gọn gàng nhờ giá treo. Các vật dụng như nồi, niêu, xoong, chảo… thường xuyên phải dùng trong mỗi giờ nấu bếp, luôn cần đảm bảo khô ráo, sạch sẽ để tránh ẩm mốc. Vì vậy, thay vì để trong tủ bát kín mít, một giá treo tường vừa giúp tiết kiệm diện tích lại rất linh hoạt để sử dụng.
Cach gia tang dien tich cho can bep nho hinh anh 3
Thiết kế một giá treo làm tăng khả năng linh hoạt sắp xếp cho căn bếp.

Ngoài ra, nếu thích sưu tầm các loại gia vị hay đồ khô, bạn có thể gia tăng không gian lưu trữ bằng các giá nhiều tầng. Bếp nhà bạn trở nên sang trọng, đẹp như phòng khách.

Bình luận đã đóng